Loading
Thùng rượu JING 35% Vol 520ml/ 12 chai

Thùng rượu JING 35% Vol 520ml/ 12 chai

Giá khuyễn mãi VNĐ 0

Tags:

Rượu Jing
Còn hàng

RƯỢU JING CHỐNG MỆT MỎI, GIÚP TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH
- Độ cồn: 35%
- Dung tích: 520ml
- Màu: Vàng hổ phách
- Thùng 12 chai

THÀNH PHẦN CHÍNH:


- Nước suối tinh khiết, Rượu trắng và 9 loại thảo dược: Hoài sơn, Tiên mao, Đương quy, Nhục thung dung, Hoàng kỳ, Câu kỷ tử, Dâm dương hoắc, Nhục quế, Đinh hương.

CÔNG NGHỆ:


- Sử dụng 2 công nghệ cốt lõi “Bản đồ gen thực vật” và “Số hoá chiết xuất tinh chất” tạo nên sự đồng nhất và chất lượng trong từng chai Rượu JING.
Bản đồ Gen thực vật: Giúp phân biệt được chất lượng dược liệu, nơi trồng, nhằm tìm kiếm được khu vực trồng tốt nhất, dược liệu có công dụng tốt nhất mới được lựa chọn để sản xuất.
Số hóa chiết xuất tinh chất: Giúp lưu giữ được thành phần có lợi trong các loại dược liệu, loại bỏ hoàn toàn độc tố và các loại tạp chất, tất cả là nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

HOẠT CHẤT CHÍNH:


- Ngoài những thành phần quý hiếm, Rượu Jing còn có những hoạt chất tốt cho cơ thể như: Polysaccharide, Flavonoid và Saponin.

JING BRAND ĐÃ ĐẠT NHỮNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ:


Chứng nhận sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe GMP;
Chứng nhận thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP;
Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường ISO 14001;
Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường ISO 9001;
Báo cáo thử nghiệm của Phòng thí nghiệm Charles River ở Mỹ;
Báo cáo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm Systembolagets ở Thụy Điển.

CÔNG DỤNG:


Tăng Cường Hệ Miễn Dịch


Trong môi trường sống của chúng ta luôn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, virus có hại, và chúng luôn sẵn sàng xâm nhập vào cơ thể người bất cứ lúc nào. Đặc biệt trong những lúc bệnh, những lúc quá mệt mỏi, tinh thần căng thẳng hay những người cao tuổi thì chức năng miễn dịch lại càng thấp hơn nhiều so với mức bình thường.


2 trên 3 hoạt chất chính trong Rượu Jing là Polysaccharide và Saponin với khả năng thúc đẩy và điều tiết hệ miễn dịch. Các chất này vừa có khả năng hoạt hoá tế bào, vừa giúp tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của con người. Vì thế, bổ sung Polysaccharide và Saponin sẽ có tác dụng phục hồi và duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể.
Giải Độc Thanh Lọc Cơ Thể


Polysaccharide giúp tăng cường chức năng thực bào của gan, có tác dụng chống xơ gan. Nhờ đó, các tế bào gan luôn được bảo vệ tốt nhất, giúp quá trình giải độc và thanh lọc cơ thể luôn được hoạt động tối ưu.


Thúc Đẩy Quá Trình Tạo Máu:


Polysaccharide song song đó cũng có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện chức năng tạo máu của các tế bào tủy xương, thúc đẩy sự sản sinh ra tế bào hồng cầu, chống lại bệnh ung thư máu. Vì thế, hoạt chất này có tác dụng rất tốt với những bệnh nhân ung thư máu đang trong giai đoạn trị liệu.

Rượu JING từ Tập đoàn JING BRAND, NO.1 Thế giới về dòng Rượu thảo dược. JING BRAND luôn tâm niệm đưa sản phẩm chất lượng nhất đến tay đại đa số người tiêu dùng với giá cả phù hợp nhất.

sản phẩm liên quan
x