Loading

Gắn bó với công tác từ thiện, JING BRAND đã giành được "Giải thưởng từ thiện Trung Quốc" lần thứ tư.

TIN NỔI BẬTSỰ KIỆNTin tức   12/02/2022


Vào ngày 5 tháng 9, tại lễ trao thưởng "Giải thưởng Từ thiện Trung Quốc" lần thứ 11 được tổ chức tại Bắc Kinh. JING BRAND đã xuất sắc được vinh danh cho những đóng góp to lớn trong công tác xóa đói giảm nghèo và trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. Đây là lần thứ tư JING BRAND nhận được "Giải thưởng Từ Thiện Trung Quốc" sau năm lần lượt các năm 2008, 2010 và 2018.

"Giải thưởng Từ thiện Trung Quốc" được thành lập vào năm 2005. Đây là giải thưởng từ thiện cao nhất cũng như có tầm ảnh hưởng lớn nhất được Chính Phủ Trung Quốc xác nhận. Giải thưởng nhằm mục đích khen ngợi các cá nhân, tổ chức và các dự án từ thiện với những hành động xuất sắc và có ảnh hưởng rộng rãi trong các hoạt động từ thiện của Trung Quốc. 

Trong những năm qua, JING BRAND tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện và tuân theo triết lý xã hội về lòng nhân ái, lòng tốt cũng như sự thịnh vượng chung của nhân dân, hoàn thành trách nhiệm xã hội, tích cực tham gia các công tác từ thiện và phúc lợi công cộng. Hiểu được lẽ đó, JING BRAND tính cực tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện như quyên góp cho Quỹ khuyến học cho các trường Đại Học, tham gia hỗ trợ chống dịch Covid-19 và thực hiện các chính sách cứu trợ người dân ở các vùng ảnh hưởng bởi thiên tai…. Tính đến thời điểm hiện tại, JING BRAND đã dành hơn 360 triệu USD để thực hiện công tác quyên góp phúc lợi cho cộng đồng ở nhiều lĩnh vực và dự án khác nhau.

Tin liên quan

x