Loading

Rượu Kiều Mạch xuất sắc giành hàng loạt giải thưởng tại cuộc thi “Rượu Quốc Tế”, thành công gây tiếng vang trong ngành công nghiệp Rượu.

Tin tứcTIN NỔI BẬTSỰ KIỆN   22/03/2022


Kết quả của cuộc thi Rượu quốc tế được tổ chức tại Bỉ Brussels 2019 đã được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 2020 đã thu hút sự chú ý của cả truyền thông quốc tế và các tập đoàn lớn trong ngành Rượu. Rượu Kiều Mạch Ngọc và Rượu Kiều Mạch Tím lần lượt giành được các giải Đặc Biệt, giải VàngBạc. Đây chính thành quả của sự kiên trì theo đuổi sản phẩm cũng như sự nghiên cứu không ngừng của. Vậy Rượu Kiều MạchRượu gì? Rượu Kiều Mạch là dòng Rượu được chiết xuất từ Kiều Mạch Đắng, Rễ Sắn Dây, Câu Kỷ Tử, Sơn Trà, La Hán Quả/Quả Sơ-ri/ Lá dâu tằm và các thành phần nguyên liệu thực vật khác. Kết hợp với quy trình công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn phân loại cao nhất vì vậy tất cả các sản phẩm Rượu Kiều Mạch được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Tuy áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhưng hương của Rượu Kiều Mạch vẫn mang đậm hương vị Rượu truyền thống với 3 vị Thanh, Nồng và vị đậu tương hòa quyện.

 

Với sự quan tâm ngày càng nhiều dành cho việc cải thiện sức khỏe, Rượu thảo dược ngày càng phổ biến trên thị trường. Từ năm 2005, Jing Brand quyết định sẽ phát triển một loại rượu khác với rượu truyền thống vì loại Rượu có thể cải thiện sức khỏe thể chất bằng cách thêm các dược liệu tốt cho sức khỏe. Trải qua hơn 10 năm phát triển và cải thiện không ngừng, Rượu Kiều Mạch đã tối ưu hóa lượng Rượu thành phẩm ban đầu và chọn lọc nguyên liệu thô của các loại thuốc và trái cây như Kiều Mạch Đắng, Rễ Sắn Dây, Câu Kỷ Tử, Sơn Trà, La Hán Quả/Quả Sơ-ri/ Lá dâu tằm, chiết xuất các thành phần hoạt tính của từng loại dược thông qua quá trình chiết xuất kỹ thuật số giúp giữ lại các thành phần có lợi trong từng loại dược liệu. Trong số đó, các sản phẩm dòng Maopu sử dụng rượu vang gốc từ Mao Đài, Quý Châu, Yibin, Tứ Xuyên và Huangshi, Hồ Bắc. Rượu nguyên bản được ủ trong bình gốm và được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ba hương vị Thanh, Nồng và Đậu tương được kết hợp để được sự mềm mại và êm dịu khi uống. Các sản phẩm thuộc dòng Rượu Kiều Mạch sẽ sử dụng công nghệ chiết xuất để chiết xuất các thành phần có lợi của Kiều Mạch Đắng và các nguyên liệu thô khác, sau đó trộn chúng một cách khoa học và định lượng vào hỗn hợp ba hương vị tích hợp của Rượu nguyên bản

Rượu Kiều Mạch phải trải qua hơn 2.690 tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng để có thể tạo ra thành phẩm. Toàn bộ quá trình kiểm soát chất lượng giúp dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, an toàn và ổn định. Để làm ra loại Rượu Kiều Mạch, nhân viên của Jing Brand không ngại đi xa đến 2.600 km để có thể đến được cơ sở nấu Rượu. Để có nguyên liệu tốt nhất, họ cũng không ngại leo lên ngọn núi Liang cao 3.000 mét ở tỉnh Tứ Xuyên để tìm ra loại Kiều Mạch tốt nhất. Để có chất lượng tốt nhất, nhân viên của Jing cũng không sợ phức tạp sử dụng một quá trình 44 bước để chiết xuất các thành phần hoạt chất của dược liệu. Để nâng cao chất lượng, Jing Brand chưa bao giờ dừng lại trên con đường đổi mới công nghệ. Bằng việc tác với nhiều tổ chức nghiên cứu trong và ngoài nước như Trường Cao đẳng Y tế Huake Tongji, Phòng thí nghiệm Charles River (Mỹ), Trường Y đại học Harvard, Đại học Leuven của Bỉ, Đại học Công nghệ Hoàng gia (Vương quốc Anh) và Đại học Osaka của Nhật Bản, giúp cải thiện liên tục chất lượng của Rượu Kiều Mạch.

Tin liên quan

x